Hướng dẫn cách lên level nhanh trong Poke đại chiến mobile


Đối với tất cả game, cấp độ lv đều rất quan trọng, không riêng Poke Đại Chiến, lv càng cao càng mở khóa được nhiều hệ thống cách chơi mới, từ đó tim kiếm nguyên liệu để nâng cấp lực chiến cao hơn.

*** bạn nên tải game poke đại chiến bản mới nhất về để nhận nhiều phần quà event hot nhé.
Trong Poke Đại Chiến, Lv Pet được nâng cấp bằng Lv nhân vật, nên HLV hãy nâng Lv nhân vật lên cao nhất trong thời gian nhanh nhất nhé!


Trước tiên phải biết rõ EXP nhận từ đâu?

-> Nhiệm vụ hằng ngày

-> Hoạt động Thám Hiểm

-> Nhiệm vụ Chính và Phó bản thường – tinh anh

Các HLV có thấy kì lạ tại sao Ash không chia ra mà để chung nhiệm vụ Chính-Phụ và Phó bản không?


Đó là trong Poke Đại Chiến mỗi nhiệm vụ đều ứng với 1 ải trong phó bản (trừ nhiệm vụ hướng dẫn hệ thống-hoạt động), muốn lên lv nhanh thì phải liên tục vượt ải, nhưng ải càng cao thì càng mạnh.

=> Tóm lại, phải không ngừng tăng lực chiến để vượt ải cao hơn, theo đó lv lên nhanh hơn. Ngoài ra, vượt ải hay càn quét phó bản sẽ nhận được Vàng, Vé càn quét, vật phẩm thân mật, trang bị... đều là những nguyên liệu cần thiết để nâng cấp pet.

Cần gì để vượt ải càn quét ải nhiều nhất có thể trong 1 ngày? Đó là thể lực, 1 nguồn tài nguyên vô cùng quan trọng, để lên lv nhanh phải tận dụng toàn bộ Thế lực có được. Vậy làm thế nào để được Thể lực?

- Mỗi tiếng hồi 10 Thể lực.

- Tăng lv nhân vật: khi tăng lv nhân vật sẽ hồi 1 lượng Thể lực kha khá

- Dùng kim cương mua: mua nhiều nhất có thể (HLV vip0 không nên tiếc 50 kim cương mua 60 Thể lực, thời gian lâu dài sẽ mang lợi ích rõ rệt đó nhé)

- Event Tình Bạn Pikachu: nhận thể lực miễn phí theo mốc thời gian quy định, dù quên ăn quên ngủ chứ đừng quên ăn Thể lực nhé ^_^

- Bạn bè tặng: kết bạn nhiều sẽ mang lại nhiều thể lực

- Đấu trường bái lạy: chỉ có thể bái lạy top cao hơn bản thân thôi, nếu đã là top 1 rồi thì hãy tự bái láy đi hihi :D


Kinh nghiệm khi chơi poke đại chiến bản mobile:


- Hằng ngày chơi hết event tình bạn, bạn bè, đấu trường, dùng hết số lần mua thể lực

- Khi cảm thấy không thể vượt ải được nữa mà vẫn còn thể lực, thì có thể Càn quét phó bản thường/tinh anh (tìm trang bị, vật phẩm thân mật, nguyên liệu tiến hóa), Càn quét hoạt động Thám Hiểm (tìm Thẻ gộp EXP để nâng cấp pet, nguyên liệu tiến hóa...).


Facebook Google twitter
Từ khóa: Hướng dẫn cách lên level nhanh trong Poke đại chiến mobile