Phần mềm quản lý tour du lịch online phptravels này dựa trên hệ thống của một công ty chuyên quản lý tour du lịch thông dụng nhất hiện nay trên thế giới với sự nghiên cứu từ rất nhiều công ty nên có thể nói phần mềm quản lý du lịch miễn phí này là phần mềm hỗ trợ tốt nhất cho các công ty du lịch hiện nay.

Hệ thống phần mềm này được đánh giá là hệ thống quản lý online tốt nhất hiện nay trên thế giới theo đánh giá của capterra một trong những trang review công nghệ nổi tiếng hàng đầu trên thế giới hiện nay.
Phần mềm quản lý tour du lịch trực tuyến chuyên nghiệp phptravels


Ưu điểm của phần mềm quản lý du lịch phptravels

Phần mềm quản lý tour du lịch này được thiết kế để chạy trực tuyến như một trang web tour du lịch có 3 phiên bản để sử dụng là dành cho di động, desktop và nền tảng web nên bạn có thể theo dọi ở bất cứ đâu chính vì vậy mà không phải lo lắng vấn đề quản lý nhân viên như thế nào vì phần mềm có đầy đủ các chức năng bao gồm cả bộ thống kê cực kỳ chuyên nghiệp dành cho bán hàng.

Chức năng của phần mềm quản lý tour du lịch online phptravels

- Quản lý sản phẩm & dịch vụ: chức năng này giúp quản lý các tour, các sản phẩm dịch vụ gia tăng mà bạn cung cấp như cho thuê xe, các đồ du lịch hay khách sạn,.... được thống kê chi tiết qua chức năng này.
- Đặt tour online: đây là chức năng bắt buộc phải có trong website bán tour online vì nó giúp khách hàng có thời gian dễ dàng để đưa ra các sự lựa chọn cho mình .
- Quản lý khách hàng: đây là chức năng rất quan trọng vì nó giúp bạn có thể tương tác được với khách hàng của bạn
- Chức năng quản lý marketing và quan hệ khách hàng nhằm tạo ra những chiến lược tiếp thị khách hàng mang lại hiệu quả tốt nhất.
- Chức năng phân quyền cho từng đối tượng khách hàng
- Chức năng quản lý các đối tác khách hàng
- Chức năng đặt vé máy bay online
- Chức năng đặt khách sạn online
- Chức năng liên kết các dịch vụ khác vào website
- Chức năng theo yêu cầu: đây là chức năng chúng tôi thiết lập riêng nhằm tùy biến sao cho phù hợp với từng lĩnh vực riêng của quý khách hàng

Demo phần mềm quản lý tour du lịch onlineDownload phần mềm quản lý tour du lịch online phptravels

Do phần mềm rất khó sử dụng và cài đặt trực tuyến nên các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp https://phptravels.vn/ để được trợ giúp sử dụng sản phẩm nhé.

Facebook Google twitter
Từ khóa: Tải phần mềm quản lý tour du lịch online phptravels